Chúng tôi muốn trở thành tổ chức tiên phong và hàng đầu Việt Nam về phân phối và bán lẻ các mặt hàng nước giải khát có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Mô hình kinh doanh bền vững của ORI JSC

Chúng tôi muốn doanh nghiệp của chúng tôi phát triển song song với sự phát triển của khách hàng. Đặt khách hàng và nhu cầu của thị trường làm trọng tâm, ORI thấu hiểu và đáp ứng bền vững về mặt thương mại, tiếp tục cung cấp các thương hiệu và dịch vụ mà mọi khách hàng mong muốn và cần đến. 

Tăng trưởng song hành là mô hình kinh doanh bền vững được chấp nhận duy nhất cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

03 yếu tố dưới đây là trọng tâm của mô hình kinh doanh bền vững của chúng tôi. Nó chỉ ra cách chúng tôi đang phát triển hoạt động kinh doanh của mình và đồng thời tăng tác động tích cực lên Xã hội. 

 • Dễ dàng: Giúp hơn 1 tỷ khách hàng được trao quyền chủ động trong các hoạt động thương mại dựa trên hệ thống công nghệ hiện đại, dễ sử dụng. 
 • Kịp thời: Giảm tối thiểu sự chậm trễ trong công tác giao nhận hàng hóa truyền thống, với ORI khách hàng sẽ được giao hàng nhanh chóng trong vòng 6:00 tiếng với mức phí bằng 0đ,
 • Và Tập trung: Đảm bảo 100% nguồn hàng đa dạng và tập trung một chỗ, 

 

Các nhóm ngành Kinh doanh của ORI JSC

Với 04 nhóm ngành hoạt động chính bao gồm Đầu tư & Phân phối, Thương mại & Dịch vụ, Sản xuất và Xuất nhâp khẩu. 

 • Đầu tư & Phân phối: Là bước tiến đầu tiên của ORI JSC vào thị trường tiêu dùng Việt Nam. Từ khi thành lập, ORI JSC đã đa dạng hóa dưới tên gọi ORI Mart - Chuỗi siêu thị phân phối nước và các mặt hàng liên quan, tiếp cận và định vị thương hiệu với khách hàng bằng tên gọi THẾ GIỚI ĐỒ UỐNG.
 • Thương mại & Dịch vụ: Không ngừng cung cấp chuỗi giá trị gia tăng bền vững. ORI JSC là nhà cung cấp giá trị đáng kể và liên tục cho các tổ chức trong việc mua sắm hàng hoá và dịch vụ của họ từ các thị trường mới nổi và phát triển.
 • Sản xuất: Phân tích điều kiện nhu cầu tiêu dùng của thị trường dựa trên các kênh phân phối có sẵn. ORI JSC tiến hàng sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Phát triển thương hiệu Việt. 
 • Xuất nhập khẩu: Với tham vọng thay thế hạn ngạch xuất nhập khẩu truyền thống. ORI JSC định vị thương hiệu Việt trên thị trường Thế giới, cam kết và quyết liệt. 

 

Làm việc để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn

ORI JSC xây dựng một tập đoàn định hình tương lai vì lợi ích dài hạn của tất cả các bên liên quan của chúng tôi, bao gồm các nhà cung cấp, người tiêu dùng, các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp khác để tạo ra những thay đổi lớn cần thiết để giải quyết những thách thức lớn nhất mà thế giới phải đối mặt.


Duy trì tăng trưởng, nâng cao vị thế và nuôi dưỡng cộng đồng.

Tầm nhìn

ORIJsc mang tầm nhìn là chuỗi siêu thị phân phối nước hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng biết đến với cụm từ THẾ GIỚI ĐỒ UỐNG. Duy trì tăng trưởng vượt trội trong chuỗi tuần hoàn Phân Phối - Dịch vụ - Sản xuất - Xuất nhập khẩu.


ORIjsc là tập đoàn với mong muốn phát triển và mang lại lợi ích tối đa cho các đối tượng:

 • Mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên
 • Lợi nhuận cao cho nhà đầu tư và 
 • Đóng góp phúc lợi cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Trở thành chuỗi siêu thị nước hàng đầu tại Việt Nam có dịch vụ chu đáo, đậm đà bản sắc thương hiệu, và là chuỗi siêu thị tập trung sự tiện lợi, tối đa hóa lợi nhuận & chi phí cho khách hàng trên nền tảng công nghệ hiện đại. 

 

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu – Chủ động – Hiệu quả - Chính trực – Tận tâm. 

 • Thấu hiểu đồng đội: Hãy bắt đầu bằng sự lắng nghe, lắng lại để nghe câu chuyện của người khác. Đặt mình vào vị trí của người đối diện để hiểu tại sao họ lại hành động như vậy. Mỗi khách hàng, nhân sự, mỗi con người đều có góc nhìn riêng dựa trên tác động của môi trường; vậy, giá trị thấu hiểu, đồng cảm sẽ mang lại cảm xúc và sự đoàn kết tốt hơn giữa nhân sự với khách hàng, giữa nhân sự với nhân sự.
 • Chủ động: Tất cả nhân sự đều được trao quyền chủ động trong quá trình làm việc tại ORI JSC, hiểu rõ vấn đề và chủ động đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. 
 • Hiệu quả: Tại ORI JSC, chúng tôi đánh giá mức độ hiệu quả trong công việc là điều quan trọng nhất, hiệu quả mang lại giá trị bền vững và phát triển lâu dài cho tổ chức.
 • Chính trực: Nhân viên và nhân sự thuộc ORI JSC rõ ràng và chính trực với nhau về sự công bằng trong các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cá nhân, minh bạch về tài chính; chính trực với khách hàng của ORI Mart, phân phối hàng đúng, đủ số lượng, chất lượng và đi theo cam kết.
 • Tận tâm: Tận tâm là đặc tính mà ORI Jsc luôn theo đuổi, tận tâm giúp đỡ lẫn nhau và giúp đỡ khách hàng, không giúp đỡ nửa vời, không phát biểu, xã giao và nói suông. 

 

Các thành viên Hội đồng quản trị & các thành viên trong ban điều hành của chúng tôi cam kết mang lại những hiểu biết sâu sắc và chuyên môn đa dạng, cùng đồng hành, thiết lập & thực thi các chiến lược của Tập đoàn, sâu sát để kế hoạch kinh doanh vì lợi ích tốt nhất của công ty, các cổ đông & các nhân viên đang ngày đêm cống hiến tại tổ chức.

 

Ông. Tạ Minh Nghĩa 
Chairman & Chief Executive Officer

CEO Ta Minh Nghia là một doanh nhân với nhiều dự án thành công. Ông đã từng là chủ sở hữu và là giám đốc điều hành của VietSpear Co., công ty cổ phần gốm sứ Việt Nam.

Trước đây, ông làm quản lý bán hàng và tiếp thị tại TDS, chịu trách nhiệm về phát triển kinh doanh & Marketing tại Frankfurt, Tokyo, Hồng Kông. Ông cũng từng giữ vị trí Phó giám đốc nhà máy Cotec Gạch và Kỹ sư Dự án tại Công ty Lillama. Ông cũng từng làm giám đốc vận hành cho Kerry Express và gặt hái được nhiều thành tựu trong quá khứ. Hiện nay, ông trực tiếp phát triển, điều hành công ty và là chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm tổng giảm đốc công ty cổ phần ORI.

Ông Tạ Minh Nghĩa tốt nghiệp tiến sĩ tại trường đại học Columbia University, New York. Với sứ mệnh & niềm khát khao, kinh nghiệm trong kết nối thương mại. Ông Tạ Minh Nghĩa mong muốn sẽ thực hiện được khát vọng & hoài bão lớn lao của mình trong việc phát triển thương mại ngành tiêu dùng nhanh (Nước) kết hợp với dịch vụ vận tải tức thời trên nền tảng công nghệ hiện đại cùng với xu hướng và sự hòa nhập của nền công nghiệp 4.0.

 

Ông. Nguyễn Khánh Quỳnh

.....

Ông Nguyễn Khánh Quỳnh, thành viên hội đồng quản trị, người đại diện & giám đốc đầu tư của quĩ đầu tư, công ty cổ phần chứng khoán SSI, hiện đang trực tiếp tham gia định hướng chiến lược & cùng tư vấn cho công ty cổ phần ORI Jsc những vấn đề liên quan tới tài chính, quản trị cấp cao, tìm ra những cơ hội trong sự phát triển và kết nối kinh doanh trong những hạng mục kinh doanh và trong từng giai đoạn ORIjsc phát triển & có mặt trên thị trường.

 

Ông Nguyễn Khánh Quỳnh là người trực tiếp đánh giá ORIjsc, phân tích ngành hàng & phân tích thị trường, thảo luận, đóng góp, phân tích rủi ro, đánh giá & định giá ORIjsc trước khi giải ngân tài chính & hiện nay, đồng hành cùng sự phát triển của ORIjsc. Cùng với kinh nghiệm dày dạn của ông Quỳnh, ORIjsc sẽ có thêm nhiều cơ hội trong việc phát triển nhanh và lớn mạnh trong giai đoạn2017 - 2022 sắp tới.

Ông Nguyễn Khánh Quỳnh có bằng MBA tại trường Ritsumeikan Asia Pacific University và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành tài chính, thẩm định dự án đầu tư cho các tổ chức trong và ngoài nước.

 

Bà. Trần Nguyễn Uyên Ngọc

Chief Finance Officer

Bà Trần Nguyễn Uyên Ngọc hiện đang là giám đốc Tài chính của ORI JSC, với hơn 15 năm kinh nghiệm nắm giữ vị trí Kế Toán Trưởng và Quản lý Tài chính. 

 

Ông. Phùng Lê Lâm Hải

Marketing Director & Human Resources Director

Ông. Phùng Lê Lâm Hải hiện tại đang là giám đốc thương hiệu công ty Bratus và giám đốc Marketing công ty ORI-Mart. Trước đây, ông từng làm B2B Global Sources ở Hinrich Foundation, hội chợ thương mại quốc tế Hồng Kông, và đưa ra chiến dịch Digital Marketing ở 11 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó ông Phung Le Lam Hai còn đảm nhiệm vị trí giám đốc nhân sự chịu trách nhiệm xây dựng hệ thống, cấu trúc và chiến lược tài nguyên con người cho tổ chức. 

 


 

CÔNG TY CỔ PHẦN ORI
Tên giao dịch: ORI JSC


Thông tin liên hệ:
Mã số thuế: 0313124349
Địa chỉ: 48/19 Nguyễn Hiến Lê, P.13, Q. TB , TP. HCM
Điện thoại: 028 7108 7109 – 0911 133 833
Email: info@orijsc.com